qc1 qc1
Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc - Bo Tu Sieu Dang 2: Su Gia Bac (2007)
Thông tin

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc

Bo Tu Sieu Dang 2: Su Gia Bac (2007)

1

  Giới thiệu

Xem phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: sứ giả Bạc – Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer 2007 vietsub HD

hoàng hậu hoàng hậu

Bộ Tứ Siêu Đẳng: sứ giả Bạc còn được gọi là Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 hoặc dáng bộ như Fantastic 4: sứ giả Bạc là bộ phim siêu người hùng của Mỹ được cho ra mắt công chúng vào năm 2007, dựa trên truyện tranh Fantastic Four. Đây là một phần tiếp theo của bộ phim năm 2005 Bộ Tứ Siêu Đẳng, bộ phim được đạo diễn bởi Tim Story, với sự tham dự của các ngôi sao điện ảnh như: Reed Richards , Jessica Alba là Sue Storm , Chris Evans như Johnny Storm , và Michael Chiklis.

hoàng hậu hoàng hậu

Nối tiếp phần 1, Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 một lần nữa đương đầu với những quân thù cực mạnh. Trong đó có vị giáo sư Doom, một người hùng bí hiểm khi không trở lại, cùng thủ đoạn đánh cướp siêu năng lực của các thành viên Bộ tứ.Bất ngờ ập đến Bên cạnh đó quái vật chuyên ăn các hành tinh Galactus, đã chăm bẵm tới hành tinh xanh. Nhóm bộ tứ của chúng ta bắt đầu phải đối đầu với những thần thế bên ngoài lẫn bên trong. Vừa phải đối phó với tên bác sĩ đầy mưu mô, vừa phải đánh đuổi Galactus ra khỏi hành tinh xanh để đem đến cuộc sống độc lập cho mọi người, liệu với sức mạnh của 4 siêu người hùng có thể song song đánh bại cả hai…

hoàng hậu hoàng hậu

Vào ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim Fantastic Four 2: Rise of the Silver Surfer ngay ngay lập tức có doanh thu cao nhất tại các rạp ở Mỹ, đạt xấp xỉ 58 triệu USD, hơn 2 triệu đô la so với phần đầu tiên của phim. Vào ngày cuối tuần đồ vật hai của mình, bộ phim đã bị giảm doanh thu còn 66%, và sau đó đã giảm 54% trong tuần lễ đồ vật ba của nó. Bộ phim thu về 289 triệu đô la trên toàn thế giới, bao gồm 131.9 triệu đô la tại Hoa Kỳ và Canada.

hoàng hậu hoàng hậu

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2007 giành được hai giải thưởng lớn trong năm 2008, giải thưởng cho “Poster Teaser ấn tượng nhất”, và ngôi sao Jessica Alba chiến thắng năm 2008 “Favorite Female Movie Star”. Bộ phim đã được đề cử cho hai giải thưởng Mâm xôi vàng bao gồm Nữ diễn viên dở nhất cho Jessica Alba và Couple màn hình tồi tệ nhất cho Alba và Ioan Gruffudd , nhưng bị mất cả hai giải thưởng vào tay Lindsay Lohan trong I Know Who Killed Me .

  Trailers & Videos

Trailer Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc

Phim Hành Động , Phim Viễn Tưởng ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10