qc1 qc1
Vực Sâu Thù hận - The Harder They Fall (2021)
Thông tin

Vực Sâu Thù hận

The Harder They Fall (2021)

0

  Giới thiệu

Vực sâu thù hận - The harder they fall (2021) là bộ phim thuộc loại thể hành động, viễn tây của Mỹ được phát hành năm 2021. Phim do Jeymes Samuel chịu nghĩa vụ chỉ đạo, đồng viết kịch bản với Boaz Yakin. công trình có sự tham dự của Jonathan Majors , Idris Elba , Zazie Beetz , Regina King , Delroy Lindo , Lakeith Stanfield , RJ Cyler , Danielle Deadwyler , Edi Gathegi và Deon Cole.
bác bỏ
bác bỏ Nat Love (Jonathan Majors) là một cao bồi sống ngoài vòng lao lý đã phát hình thành tình địch của mình là Rufus Buck (Idris Elba) hiện đang được thả ra khỏi tù sau thời gian thi hành án, anh ta đã ra lệnh cho băng nhóm của mình tầm nã lùng Rufus và tìm cách trả thù.
bác bỏ
bác bỏ Những người đồng hành anh ta trong những chặng tuyến đường miền viễn tây mới mẻ, trong số này gồm nhân tình cũ của anh ta Stagecoach Mary (Zazie Beetz), cánh tay phải và cánh tay trái của anh ấy - Bill Pickett nóng nảy (Edi Gathegi) và anh chàng nhanh nhảu Jim Beckwourth (RJ Cyler), một tình địch biến thành bầy bất ngờ.
bác bỏ
bác bỏ Rufus Buck cũng có biệt đội đáng sợ của riêng mình, bao gồm Trudy Smith (Regina King) và Cherokee Bill (LaKeith Stanfield), và họ là một nhóm rất cứng ngắc và đều là những tay thiện xạ khét tiếng.
bác bỏ
bác bỏ công trình dành khá nhiều thời gian đề cập đến những mưu đồ và cuộc trôi dạt của cả hai băng đảng, làm tăng thêm độ phức hợp của câu chuyện và nâng cao tiền cược cho một cuộc đối đầu sống còn không thể tránh khỏi sắp diễn ra.
bác bỏ
bác bỏ chắc chắn Rufus và băng nhóm của anh ta đóng vai những kẻ phản diện, nhưng ko phải Nat và các cộng sự là những người trong sạch. Mọi người trong câu chuyện này đều có dĩ vãng ẩn giấu và cả máu trên đôi tay của họ.

  Trailers & Videos

Trailer Vực Sâu Thù hận

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10