qc1 qc1
NGƯỜI MẸ KHÔNG TÊN - Nameless Woman
Thông tin

NGƯỜI MẸ KHÔNG TÊN

Nameless Woman

5

  Giới thiệu

Người mẹ không tên xoay quanh câu chuyện về hai người mẹ Hong Ji-won và Son Yeo-ri, với tình mẫu tử mãnh liệt hơn bất kỳ người phụ nữ bình thường nào, sẵn sàng đạp đổ tất cả để bảo vệ con mình.

Hong Ji-won lớn lên trong trại trẻ mồ côi, với mong ước thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực học hành để thi đỗ được vào trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do-young, chủ tịch tập đoàn Wid và nhanh chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống. Bà đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung. Với Ji-won, Hae-sung chính là bảo bối, là sự đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do-young. Bởi vậy, khi nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn. Bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được Hae-sung từ tay thần chết.

Soon Yeo-ri cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi lái xe của Do-young, là Joo-ho. Thật ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người có tủy xương tương thích với Hae-sung. Ji-won đã tìm mọi cách bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà đã gián tiếp giết chết Joo-ho khi bỏ mặc ông lúc ông bị tai nạn giao thông, và điều bí mật rằng Yeo-ri chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won cũng vĩnh viễn không được hé lộ.

Sau khi Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy cho Hae-sung. Nhưng trước ca phẫu thuật ghép tủy, Yeo-ri đã phát hiện ra mình đang mang thai. Cô bỏ trốn, nhưng chính Moo-yeol, bố của đứa con trong bụng cô, đã phản bội và giao nộp cô cho Ji won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con, Yeo-ri chấp nhận mọi thứ, kể cả phải đi tù.

  Trailers & Videos

Trailer NGƯỜI MẸ KHÔNG TÊN

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10