qc1 qc1
SÁNG NHƯ TRĂNG TRONG MÂY - Bright As the Moon (2021)
Thông tin

SÁNG NHƯ TRĂNG TRONG MÂY

Bright As the Moon (2021)

10

  Giới thiệu

Đồn rằng, Vân Thiển Nguyệt đích nữ của Vân vương phủ, là một người kiêu ngạo ương ngạnh. Thật không thể ngờ, sở dĩ Vân Thiển Nguyệt khiến người ngoài đồn đại về mình như thế, là bởi vì không muốn gả vào hoàng cung, mà ngụy trang đi theo Dạ Thiên Huynh hơn mười năm.

Mười năm trước, Vân Thiển Nguyệt cùng thế tử Dung Cảnh của Vinh vương phủ yêu thương nhau, lại bị hoàng quyền áp bức ngăn cản. Dung Cảnh, người được mệnh danh là có "Cẩm y tuyết hoa ngọc nhan sắc, ngoái đầu nhìn lại thiên hạ khuynh", thế tử Vinh vương phủ, bởi vì trúng hàn độc mà chịu nổi khổ đau bệnh mười năm chưa từng ra khỏi phủ. Vân Thiên Nguyệt vì yêu hắn mà nguyện trả giá mất đi ký ức, mở ra Phượng Hoàng kiếp. Đích nữ của Vân vương phủ cùng thế tử Vinh vương phủ yêu nhau vốn là một đoạn nhân duyên tốt, nhưng lại bị hoàng tử giảo ngôn mà không được ở gần nhau. 

皎若云间月》首播,张芷溪佟梦实主演,连更8集让观众大呼过瘾- 娱乐资讯(历史故事网)

Thiên thánh tân hoàng Dạ Khinh Nhiễm yêu Vân Thiên Nguyệt, vì có được tình yêu, nguyện đêm độc khóa tình sinh tử dẫn vào người Vân Thiển Nguyệt, mục đích khiến nàng sinh tử không rời mình. Nhưng dù Vân Thiển Nguyệt có mất đi trí nhớ, cũng không mất đi trái tim thuở ban đầu, dưới hàn trì ngàn năm, dường như có một tín niệm nào đó thúc giục nàng thoát ra khổn khó....  Cuối cùng, độc khóa tình sinh tử cũng được hóa giải, mà Dung Cảnh cũng khỏi hẳn, hai người rốt cuộc cũng về bên nhau.

Lịch phát sóng phim Sáng Như Trăng Trong Mây trên FPT Play 1

  Trailers & Videos

Trailer SÁNG NHƯ TRĂNG TRONG MÂY

Phim Cổ Trang ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10